คอนโดกรุงเทพแถวเอกมัย ควรเลือกโครงการไหนถึงใช่และตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

ไม่ระบุ

สถานที่ตั้ง

กรุงเทพมหานคร เขตวัฒนา พระโขนงเหนือ

รายละเอียดเพิ่มเติม

ขนาดพื้นที่ :

คอนโดกรุงเทพแถวเอกมัย ควรเลือกโครงการไหนถึงใช่และตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

เอาใจคนรุ่นใหม่ที่ต้องการซื้อคอนโดมือสองย่านใจกลางธุรกิจเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ต้องการความสะดวกสบายทั้งเรื่องการพักอาศัย การเดินทาง อีกทั้งยังต้องการใช้ชีวิตภายในทำเลสุดฮิปของวัยรุ่นและวัยทำงาน โดย Plus Propertyขอแนะนำคอนโดกรุงเทพ (เพิ่มเติมที่ : https://www.bkkcitismart.com/ซื้อ/คอนโด)ย่านเอกมัย ซึ่งเป็นย่านธุรกิจใจกลางเมืองรายล้อมด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ ห้างสรรพสินค้า และยังเป็นพื้นที่ที่มีคอนโดติดรถไฟฟ้าให้เลือกเป็นเจ้าของจำนวนมาก

2 โครงการคอนโดเอกมัยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

1. สิริ แอท สุขุมวิท

คอนโดกรุงเทพสำหรับคนรุ่นใหม่ที่อาจมีงบประมาณไม่มากนักสำหรับซื้อคอนโดใจกลางเมือง โดยสิริ แอท สุขุมวิท สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาไม่เกิน 10 ล้านบาทตัวโครงการตั้งอยู่ระหว่างสุขุมวิทซอย 38 และ 40จำนวนชั้น34 ชั้น มีจำนวนยูนิต 460 ยูนิตมาพร้อมรูปแบบยูนิตที่หลากหลาย เริ่มต้น 1 ห้องนอนและสูงสุด 3 ห้องนอนขนาดพื้นที่เริ่มต้น 48 ตารางเมตรสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการจัดมาให้แบบครบ ๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกายอันเต็มไปด้วยเครื่องออกกำลังกายได้มาตรฐาน ห้องสตรีม รวมถึงระเบียงลอยฟ้าสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจระหว่างวัน

สำหรับใครที่เป็นห่วงเรื่องความสะดวกสบายด้านการเดินทางก็สบายใจได้ เพราะโครงการอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าสถานีทองหล่อเพียง 150 เมตร และยังอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสุขุมวิทเพียง 2.5 กิโลเมตร ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่นิยมความรวดเร็วด้วยการเดินทางโดยรถไฟฟ้าที่แสนสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากทางด่วนเพียง 1.5 กิโลเมตร ทำให้ไม่ว่าจะเดินทางโดยรถไฟฟ้าหรือรถยนต์ส่วนบุคคลก็ง่ายและยังใกล้ ดิ เอ็มโพเรียม J Avenue และห้างสรรพสินค้าชื่อดังอื่น ๆ อีกด้วย

2. ซีล บาย แสนสิริ

อีกหนึ่งตัวเลือกเพื่อคนรุ่นใหม่ สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคา 8.6 ล้าน โดยคอนโดเอกมัยโครงการนี้มีจำนวนทั้งสิ้น 376 ยูนิต มาพร้อมจุดเด่นคือรูปทรงอาคารออกแบบมาเพื่อการรับชมวิวเมืองโดยเฉพาะ จัดเต็มฟังก์ชันเพื่อการพักอาศัยแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ล็อบบี้ ห้องออกกำลังกาย ห้องสมุด รวมถึงมีมุมสำหรับให้คนรุ่นใหม่นั่งสร้างสรรค์ไอเดียและพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว

ด้วยความที่ตั้งอยู่ซอยเอกมัย 12 ทำให้เดินทางเชื่อมต่อถนนเพชรบุรีตัดใหม่และถนนสุขุมวิทได้ง่ายหรือหากต้องการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าคอนโดติดรถไฟฟ้าแห่งนี้ยังพร้อมมอบความสะดวกสบายเรื่องการเดินทาง เพราะอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสถานีเอกมัย อีกทั้งยังใกล้ร้านอาหารชื่อดัง แหล่งสังสรรค์ และแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น J Avenue, Villa Market และ Major Cineplex Ekamai

สำหรับใครที่ต้องการซื้อคอนโดมือสองย่านเอกมัย อย่าลืมนึกถึง 2 โครงการคุณภาพที่พร้อมมอบความสะดวกสบายทั้งเรื่องการพักอาศัย การเดินทาง และยังช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

หากสนใจขายคอนโดมิเนียมมือสองหรือซื้อคอนโดกับ Plus Property สามารถติดต่อได้ โดยเรามีหลากหลายโครงการคอนโดให้เลือก โดยได้คัดสรรเฉพาะโครงการคุณภาพเยี่ยม ทำเลดี มาพร้อมราคาสมเหตุสมผล โดยสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ เพื่อติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.plus.co.th หรือ โทร. 02-688-7555

ที่มาข้อมูล

แสดงความคิดเห็น

ข้อมูลผู้ประกาศ

54987

mintsaccount

mints.ath@gmail.com

0949231497

แก้ไขประกาศ แจ้งลบ email เก็บไว้ facebook twitter

อสังหาฯแนะนำ

สนใจโฆษณาตำแหน่ง D ติดต่อ
083-619-6865